Ưu điểm của việc cho thuê dàn giáo

Kịp thời và chủ động thời gian

Mua sắm kịp thờiTrong tình huống gấp nhất có thể đáp ứng, khi cần thiết với thực hiện việc đi thuê. Có thể sử dụng khi cần thiết , chủ động được thời gian. Hãy gọi cho chúng tôi sẽ có ngay mọi thứ liên quan đến công trình, hiệu quả nguồn tài nguyên của doanh nghiệp bạn. 

Hiệu qủa tài chính

Sử dụng hiệu quả quỹQuý khách hàng đã từng rơi vào trường hợp mua vật liệu giàn giáo số lượng lớn chỉ dụng một lần rồi chất như núi trong kho không? Việc sở hữu vật liêu đồng nghĩa với việc kể cả khi không dùng (không có công trường) thì các chi phí thuê kho hay người quản lý vẫn phát sinh. Mua vật liệu nhiều quá làm chi phí phát sinh khi không có thu nhập.

Góp phần bảo vệ môi trường

Góp phần bảo vệ môi trườngHao mòn và vứt bỏ các vật dụng đã mua sẽ phát sinh chi phí. Nếu chúng ta đi thuê không phải trả bất kỳ chi phí phát sinh nào. Các vật dụng đó sẽ được tái sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường. 

Không cần thiết phải cân đối tài sản

Vốn đầu tư không cần thiếtChi phí đi thuê hàng tháng sẽ được tính là chi phí hợp lý nên không cần thiết phải chuẩn bị số tiền lớn để mua vật liệu. Hơn nữa, khi mua vật liệu thì chi phí khấu hao vẫn phát sinh dù dùng hay không. nhưng nếu đi thuê thì khi không dùng sẽ không phát sinh phí thuê, giúp cho việc quản lý ổn định hơn.

Liên tục nâng cao chất lượng

Thiết bị được đặt ra ở tất cả các lầnVật liệu cho thuê của công ty chúng tôi được bảo trì theo tiêu chuẩn kiểm hàng giống với công ty mẹ, công ty Nikken Lease Kogyo với ISO9001, do đó quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.